Hotline: 09.6789.2538 Email: victechvn@gmail.com
Xi lanh khí nén là gì? một số ứng dụng của xi lanh khí nén

Xi lanh khí nén là thiết bị cơ được vận hành bằng khí nén, là bộ phận không thể thiếu trong hệ thống máy khí nén. Xi lanh khí nén hoạt động theo nguyên tắc chuyển hóa năng lượng của khí nén thành động năng để làm piston của..

Bơm định lượng là gì? Phân loại, nguyên lý hoạt động của bơm định lượng

Bơm định lượng là gì? Bơm định lượng thuộc dòng bơm hóa chất có thể điều khiển lưu lượng tự động hoặc bằng tay một cách dễ dàng. Là loại bơm có thể tích thấp, độ chính xác cao và có thể bơm được nhiều loại hóa chất khác nhau như:..

Cảm biến nhiệt - Cách chọn cảm biến nhiệt hiệu quả

Cảm biến nhiệt hiện nay không phải là một khái niệm gì đó quá xa lạ đối với cuộc sống hàng ngày, nó không chỉ xuất hiện, đóng góp chức năng của mình để phục vụ đời sống sinh hoạt của chúng ta mà nó còn giúp ích rất..

Các vấn đề thường gặp khi sử dụng súng phun sơn

Khi sử dụng súng phun sơn có rất nhiều vấn đề sẽ xảy ra và chúng ta cũng rất dễ dàng để có thể nhận biết được nó. Tuy nhiên, sau khi phát hiện được các vấn đề đó thì không phải ai cũng có thể giải quyết nó một cách nhanh và..

Công tắc hành trình là gì? Phân loại công tắc hành trình

Công tắc hành trình là thiết bị giúp chuyển đổi chuyển động cơ thành tín hiệu điện để phục vụ cho quá trình điều khiển và giám sát.

Cách tối ưu hóa năng lượng cho bơm thủy lực vô cấp

Đối với các loại bơm thủy lực truyền thống, chúng thường hoạt động ở vận tốc cố định để sản sinh ra công suất cần thiết cho hoạt động của máy móc (thường tốc độ quay cơ bản ở vận tốc 1500 vòng/phút). Tuy nhiên, bơm thủy lực sẽ sản sinh ra năng lượng cao hơn nhiều hoặc..

Phân Loại Bulong - Ốc Vít và Ứng Dụng Của Chúng Trong Công Nghiệp Cơ Khí

Bulong - ốc vít là những vật dụng không thể thiếu không chỉ trong các loại phương tiện máy móc hằng ngày mà chúng ta tiếp xúc mà trong ngành công nghiệp cơ khi cũng vậy.

Cấu tạo của khuôn ép nhựa và chức năng chính của các thành phần

Khuôn ép nhựa là một trong những thiết bị không thể thiếu trong công nghiệp sản xuất. Nó gần như xuất hiện trong toàn bộ dây truyền sản xuất của doanh nghiệp.

1 2 >